కావలసినవి:
- బంగాళదుంపలు-అర కిలో
- నూనె-తగినంత
- పెరుగు-కప్పు
- నీళ్లు-తగినన్ని
- మైదా-స్పూన్
- కార్న్ ఫ్లోర్-మూడు స్పూన్లు
- కరివేపాకు-అరకప్పు
- కొత్తేమీర తురుము-స్పూన్
- అల్లం వెల్లుల్లి ముద్దా -స్పూన్
- కారం-స్పూన్
- మిరియాలపొడి-స్పూన్
- పచ్చిమిర్చి-పది
- ఉప్పు-తగినంత
- ఫుడ్ కలర్-చిటికెడు
- బంగాళ దుంపల్ని ఉడికించి తొక్క తీసి ముక్కలుగా కోయాలి.
- ఓ గిన్నెలో కార్న్ ఫ్లోర్,మైదా,అల్లం వెల్లుల్లి ముద్దా,కారం,మిరియాల పొడి,ఉప్పు,ఫుడ్ కలర్,పెరుగు,కొంచెం నీళ్లు పోసి బాగా కలపాలి పేస్ట్ల చేయాలి.
- దీనిలో బంగాళ దుంప ముక్కల్ని ముంచి,పది నిమిషాల తరువాత నూనెలో దోరగా వేఇంచాలి.
- కళైలో రెండు స్పూన్ల నూనె వేసి,కాగాక కరివేపాకు,పచ్చిమిర్చి వేసి వేఇంచి, దీనిలో వేఇంచిన బంగాళా దుంప ముక్కలు కూడా వేసి సిమ్లో ఉంచాలి.
- కొంచెం నీళ్లు చల్లి,బాగా వేగిన తరువాత కొంచెం కారం,కొత్తేమీర చల్లాలి.
No comments:
Post a Comment