| |

Sunday, January 11, 2009

Fish Fry

రోజు ఫిష్ ఫ్రై ఎలా తయారు చేయాలో చూద్దాం..

కావలసినవి:
  • చేపముక్కలు- 500 గ్రా.
  • నూనె- తగినంత
  • ఉప్పు-తగినంత
  • కార్న్ఫ్లోర్-2స్పూన్స్
  • వెనిగర్-2స్పూన్స్
  • ఉల్లిరసం- 2స్పూన్స్
  • కొత్తేమీర-2స్పూన్స్
  • అల్లంముద్దా- 1స్పూన్
  • పచ్చిమిర్చిపేస్ట్-1స్పూన్
  • కారం-1స్పూన్
  • మిరియాలపొడి- పావ్స్పూన్
  • గరంమసాల-పావ్స్పూన్
  • ఆరెంజ్రెడ్ఫుడ్కలర్-పావ్స్పూన్
తయారుచేయువిధానం:
  • కడిగినచేపముక్కలకుపసుపురాసిఉంచాలి.
  • వెడల్పాటిగిన్నెలోకార్న్ఫ్లోర్, వెనిగర్, ఉల్లిరసం, కొత్తేమీర, అల్లం-పచ్చిమిర్చిపేస్ట్, కారం, మసాలపొడి, మిరియాలపొడి, ఫుడ్కలర్, ఉప్పు, తగినన్నినీళ్లుపోసిచిక్కటిపేస్ట్చేయాలి.
  • చేపముక్కలకిరెండుపక్కలాపట్టించిగంటసేపుఊరనివ్వాలి.
  • కళైలోనూనెపోసికాగినతరువాతచేపముక్కల్నిఒక్కొక్కటిగావేస్తూవేఇంచితీయాలి..

No comments: